Giới thiệu

Một điều về giáo dục trực tuyến là những cá nhân có động lực cao luôn tìm cách giải quyết thử thách một cách sáng tạo và linh hoạt nhất.

Tại Nhân Văn Đại Việt, chúng tôi đặt mình vào vị trí của người học để hiểu họ muốn gì và cần gì, để xây dựng các lựa chọn hữu ích cho việc học của họ và hướng họ đến một phiên bản tốt hơn của chính mình. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để mở đường cho giáo dục đổi mới với các phương thức phân phối tiên tiến.

Từ học sinh phổ thông, sinh viên tốt nghiệp hay sau đại học, người học ở bất kỳ trình độ nào đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một chương trình học trực tuyến phù hợp. Giờ đây, việc tham gia một khóa học trực tuyến để nâng cao trình độ, trở thành chuyên gia làm việc hoặc theo đuổi một công việc tốt hơn với chứng chỉ hợp lệ đã trở nên tiện lợi hơn trước đây…

Từ những tấm gương hiếu học của nét đẹp văn hoá truyền thống của nước nhà mà từ ngàn đời nay, “hiếu học” đã trở thành một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đất nước ta trên con đường phát triển và từ truyền thống hiếu học trải qua hàng ngàn năm và những bài học lịch sử để lại giúp chúng ta nhận thức hơn nữa về vai trò của “hiếu học” và khuyến học, khuyến tài.

Từ những lí do trên, Nhân Văn Đại Việt luôn luôn nhắc nhở phấn đấu là một trong những đơn vị đào tạo giáo dục hàng đầu của Việt Nam với truyền thống “trăm năm trồng người” với mong muốn góp phần xây dựng một nước Việt Nam to đẹp hơn, phồn hoa hơn như sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hằng mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại trung tâm Nhân Văn Đại Việt sẽ giúp định hướng học viên nuôi dưỡng tình yêu học ngôn ngữ tiếng Anh và tiếp nhận tri thức thông qua lăng kính của sự khám phá thế giới của ngôn ngữ.

Nhân Văn Đại Việt không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở giảng dạy của mình, đồng thời cải tiến phương pháp đào tạo để nâng cao được chất lượng học tập của học viên.

 

Trên con đường phát triển của mình, Nhân Văn Đại Việt luôn cố gắng phấn đầu để có thể giúp mình tiến tới được vị trí “Top of mind” trong lòng của mỗi học viên Việt khi họ có mong muốn cải thiện và nâng cao bản thân trong con đường chinh phục ngôn ngữ.

Các khóa học

Lộ trình hoá cá nhân cho từng học viên với thời gian học phù hợp chương trình học tập đa dạng tại trung tâm Anh ngữ Nhân Văn Đại Việt dành cho tất cả học viên.

Vì sao nên học tiếng Anh
tại Nhân Văn đại Việt

 • Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

  Tăng thời gian giao tiếp và được kèm cặp trong quá trinh học.

 • Lộ trình học cá nhân hóa

  Dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình riêng biệt.

 • Lịch học linh hoạt

  Học viên được lựa chọn lịch học phù hợp với mình.

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giảng dạy giáo viên đến từ nước ngoài có chuyên môn, chứng chỉ TESOL.

0 +
Năm kinh nghiệm
0 %
Tự tin giao tiếp
0 +
Khóa học